การประชุมผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา สัญจร
วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด โดยการนำของนายอัมพล หันทยุง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด ดำเนินการจัดการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด ครั้งที่ 6/2562 รูปแบบสัญจร ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลตำบลบ่อพลอย อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด
โดยเวลา 08.30 น. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด แบ่งกลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา ลงตรวจเยี่ยมห้อง โรงเรียนในศูนย์เครือข่ายสถานศึกษาถิ่นพลอยแดง (อำเภอบ่อไร่) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด เพื่อการมองข้อดีและข้อด้อยของการจัดการศึกษาของโรงเรียนในศูนย์เครือข่ายสถานศึกษาถิ่นพลอยแดง (อำเภอบ่อไร่) และเพื่อการช่วยกันพลักดันให้เกิดการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภายในห้องเรียน ตามนโยบาย "ทุกห้องเรียนมีคุณภาพ" ของผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด และเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ซึ่งเวลา 13.00 น. มีการนำเสนอผลสรุปการลงตรวจเยี่ยมห้องเรียนของผู้บริหารสถานศึกษาเป็นกลุ่ม , การกล่าวปฏิญญาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสุจริต และเข้าสู่วาระการประชุมตามลำดับ ทั้งนี้ การประชุมผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด ครั้งที่ 6/2562 ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด นายอัมพล หันทยุง ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการอ่านออกเขียนได้และคิดเป็นของนักเรียน โดยเฉพาะนักเรียนในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ของทุกโรงเรียน อีกด้วย
· webmaster เมื่อ มิถุนายน 21 2019 · 0 ความเห็น · 116 ครั้งที่อ่าน ·พิมพ์
ความคิดเห็น
ไม่มีความคิดเห็นได้รับการโพสต์

แสดงความคิดเห็น
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

การให้คะแนน
ระบบลงคะแนนเฉพาะสมาชิก

กรุณาเข้าสู่ระบบ ออกเสียงลงคะแนน

ไม่มีการให้คะแนนโพสต์

Themes Design By Websurin
356 หมู่ 2 ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด 23000
สร้างเว็บ 24 เม.ย.2558


Powered by PHP-Fusion copyright © 2002 - 2020 by Nick Jones.
Released as free software without warranties under GNU Affero GPL v3.
PHP-FusionThai! v.7.02.01 by Nararat.

แสดงผลในเวลา: 0.01 วินาที 1,240,968 ผู้เข้าเยี่ยมชม