สพป.ตราด จัดประชุมหาแนวทางร่วมกับชุมชน ในการเลิกสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนชุมชนบ้านเขาสมิงสาขาวัดลำภูราย
นายอัมพล หันทยุง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด พร้อมด้วยนางสาวสุดคนึง ไชยสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด และนางกรวรรณ บุญฤทธิ์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด และนางปิยมน สินธุสาร นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด เข้าร่วมการประชุมการเลิกสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนชุมชนบ้านเขาสมิงสาขาวัดลำภูราย ตามคำสั่ง สพป.ตราด ที่ 93/2562 ในวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562 ณ ศาลาประชาคมหมู่บ้านลำภูราย จังหวัดตราด
โดยการประชุม มีผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านเขาสมิง จังหวัดตราด , คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน , ชาวบ้านภายในชุมชนรวมถึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในหมู่บ้านลำภูราย ตำบลเขาสมิง อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด เข้าร่วมการประชุมและร่วมเข้าแสดงความคิดเห็น เพื่อให้การเลิกสถานศึกษาเป็นไปอย่างถูกต้อง ตามระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการจัดตั้ง รวม หรือเลิกสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ.2550 ต่อไป
ทั้งนี้ โรงเรียนชุมชนบ้านเขาสมิงสาขาวัดลำภูราย ในขณะนี้ไม่มีนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ในการดำเนินงานจัดการเรียนการสอนอย่างเป็นรูปธรรม และไม่สามารถพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาตามแนวทางการปฏิรูปการศึกษาได้
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด จึงดำเนินการตามนโยบายที่จะปรับปรุงและพัฒนาระบบการจัดการศึกษาให้มีคุณภาพ ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย
· webmaster เมื่อ มิถุนายน 11 2019 · 0 ความเห็น · 100 ครั้งที่อ่าน ·พิมพ์
ความคิดเห็น
ไม่มีความคิดเห็นได้รับการโพสต์

แสดงความคิดเห็น
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

การให้คะแนน
ระบบลงคะแนนเฉพาะสมาชิก

กรุณาเข้าสู่ระบบ ออกเสียงลงคะแนน

ไม่มีการให้คะแนนโพสต์

Themes Design By Websurin
356 หมู่ 2 ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด 23000
สร้างเว็บ 24 เม.ย.2558


Powered by PHP-Fusion copyright © 2002 - 2020 by Nick Jones.
Released as free software without warranties under GNU Affero GPL v3.
PHP-FusionThai! v.7.02.01 by Nararat.

แสดงผลในเวลา: 0.02 วินาที 1,152,213 ผู้เข้าเยี่ยมชม